Gelatine hữu cơ dạng lá Sobo (6 lá)
Xuất xứ: Đức
Giá bán : 50.000 đ
Gelatine là nguyên liệu quen thuộc và không thể thiếu trong các công thức nấu ăn. Gelatine được sử dụng trong công thức làm các món bánh như: Rau câu, pudding, panna cotta, cheesecake, tiramisu và các món tráng miệng lạnh…
Thành phần : Làm từ xương và da lợn hữu cơ nguyên chất* (* thành phần được chứng nhận hữu cơ)
Hướng dẫn sử dụng : Ngâm lá Gelatine trong nước lạnh 10 phút sao cho tỉ lệ nước gấp 5 lần tỉ lệ lá. Vớt lá gelatine đã mềm ra, bóp nhẹ cho ráo nước. Cho vào hỗn hợp lỏng cần làm đông. Có thể sử dụng trong chất lỏng nóng hoặc lạnh, tùy thuộc vào công thức. Bỏ hỗn hợp đã được pha vào trong tủ lạnh trong vài giờ (tốt nhất là qua đêm) để có được thành phẩm tuyệt hảo nhất.
Liều lượng:Một gói 6 lá gelatine có thể làm đông 500ml chất lỏng
Lưu ý : Không nấu sôi gelatine trên bếp.
Bảo quản: Lưu trữ mát và khô.
Xuất xứ : Đức
Chứng nhận hữu cơ EU
-
Gạo trắng hữu cơ ST25 Hoa Sữa 1kg65.000 đ
-
Ngũ cốc Calbee145.000 đ
-
Ngũ cốc Nissin Nhật (>1y)60.000 đ
-
Hỗn hợp đậu hữu cơ Bio Planet 100g20.000 đ
-
Bột gelatine Ruf Đức 9g30.000 đ