Mỳ, Nui wakado
Mã SP:44524
Dành cho bé từ 5 tháng
Sản xuất tại Nhật
Sản xuất tại Nhật
Giá bán :
68.000 đ
Mô tả sản phẩm
Mỳ wakado cho bé 5, 7, 9m
Khi bé yêu nhà bạn chán ăn cháo❓❓❓
👉🏻các Mẹ hãy thử chế biến MỲ wakado đổi món cho bé nhà mình nhé😘😘
👉🏻Bé vừa có món ăn lạ miệng lại đảm bảo được chất dinh dưỡng. Mỳ wakado có độ trơn mềm, thơm ngậy, vị mặn vừa phù hợp cho bé các mẹ nhé.
✅Cách sơ chế:
✔️Bước 1: Cho mì somen vào luộc.
Đối với trẻ 5 tháng hoặc 7 tháng thì luộc 20 - 25 phút.
Đối với trẻ 9 tháng thì luộc khoảng 15 phút.
Đối với trẻ từ 11 tháng thì luộc khoảng 13 phút.
✔️Bước 2: chế biến
Khi mì somen đã được luộc mềm các mẹ đổ ra cho ráo nước, rồi cắt nhỏ theo độ ăn thô của con, các mẹ có thể dùng nấu súp, xào ... tùy các mẹ chế biến. Với các bé nhỏ chưa ăn thô được các mẹ có thể giã hoặc xay nhuyễn rồi chế biến các món cháo, súp cho con.
✅Cách chế biến mì cho bé:
Nguyên liệu:
– Mỳ wakado
– Thịt băm
– Cà chua
– Hành phi
– Nước dashi
– Dầu olive.
Cách làm:
– Mỳ luộc mềm, xả qua nước lạnh: Bé 7m thì cắt nhỏ nghiền nhỏ, bé 9-10m cắt đoạn 1cm, bé lớn ăn thô tốt mẹ có thể để đoạn dài
– Cà chua bóc vỏ, bỏ hạt, luộc chín, nghiền nhuyễn
– Thịt mài mịn or băm nhỏ tuỳ độ thô. Bé nhỏ thì ko cần xào, bé lớn thì phi hành xào lên, cho thêm chút nước tương của bé cho thơm ngon
– Nước dùng: dùng nước dashi nấu từ cá bào rong biển( bé nhà mình rất thích nước này) còn các mẹ có thể thay đổi tuỳ theo
– Cho hỗn hợp đã chế biến trên trộn vào nhau. Thêm 2,5ml dầu olive nguyên chất là bé đã có món ăn ngon tuyệt.
Khi bé yêu nhà bạn chán ăn cháo❓❓❓
👉🏻các Mẹ hãy thử chế biến MỲ wakado đổi món cho bé nhà mình nhé😘😘
👉🏻Bé vừa có món ăn lạ miệng lại đảm bảo được chất dinh dưỡng. Mỳ wakado có độ trơn mềm, thơm ngậy, vị mặn vừa phù hợp cho bé các mẹ nhé.
✅Cách sơ chế:
✔️Bước 1: Cho mì somen vào luộc.
Đối với trẻ 5 tháng hoặc 7 tháng thì luộc 20 - 25 phút.
Đối với trẻ 9 tháng thì luộc khoảng 15 phút.
Đối với trẻ từ 11 tháng thì luộc khoảng 13 phút.
✔️Bước 2: chế biến
Khi mì somen đã được luộc mềm các mẹ đổ ra cho ráo nước, rồi cắt nhỏ theo độ ăn thô của con, các mẹ có thể dùng nấu súp, xào ... tùy các mẹ chế biến. Với các bé nhỏ chưa ăn thô được các mẹ có thể giã hoặc xay nhuyễn rồi chế biến các món cháo, súp cho con.
✅Cách chế biến mì cho bé:
Nguyên liệu:
– Mỳ wakado
– Thịt băm
– Cà chua
– Hành phi
– Nước dashi
– Dầu olive.
Cách làm:
– Mỳ luộc mềm, xả qua nước lạnh: Bé 7m thì cắt nhỏ nghiền nhỏ, bé 9-10m cắt đoạn 1cm, bé lớn ăn thô tốt mẹ có thể để đoạn dài
– Cà chua bóc vỏ, bỏ hạt, luộc chín, nghiền nhuyễn
– Thịt mài mịn or băm nhỏ tuỳ độ thô. Bé nhỏ thì ko cần xào, bé lớn thì phi hành xào lên, cho thêm chút nước tương của bé cho thơm ngon
– Nước dùng: dùng nước dashi nấu từ cá bào rong biển( bé nhà mình rất thích nước này) còn các mẹ có thể thay đổi tuỳ theo
– Cho hỗn hợp đã chế biến trên trộn vào nhau. Thêm 2,5ml dầu olive nguyên chất là bé đã có món ăn ngon tuyệt.
Sản phẩm cùng loại
-
Bột ăn dặm Fruto65.000 đ
-
Mỳ nhật Hakubaku rau củ (6m+)60.000 đ
-
Bún khô Hakubaku55.000 đ
-
Bột ăn dặm Aptamil Anh129.000 đ