Bột bắp hữu cơ Markal 500g
Mã SP:75917
Thành phần : 100% Ngô hữu cơ.
Thông tin dinh dưỡng : Bột ngô tự nhiên không chứa gluten, thích hợp cho những người muốn hạn chế hàm lượng gluten trong khẩu phần ăn. Hướng dẫn sử dụng : Có thể dùng riêng hoặc trộn với bột mì thường. Bột bắp được kết hợp vào bột mì truyền thống để làm bánh mì, bánh ngọt, bánh kếp, bánh nướng xốp. Bột bắp cũng có thể...
Thông tin dinh dưỡng : Bột ngô tự nhiên không chứa gluten, thích hợp cho những người muốn hạn chế hàm lượng gluten trong khẩu phần ăn. Hướng dẫn sử dụng : Có thể dùng riêng hoặc trộn với bột mì thường. Bột bắp được kết hợp vào bột mì truyền thống để làm bánh mì, bánh ngọt, bánh kếp, bánh nướng xốp. Bột bắp cũng có thể...
Giá bán :
135.000 đ
Mô tả sản phẩm
Thành phần: 100% Ngô hữu cơ.
Thông tin dinh dưỡng: Bột ngô tự nhiên không chứa gluten, thích hợp cho những người muốn hạn chế hàm lượng gluten trong khẩu phần ăn.
Hướng dẫn sử dụng: Có thể dùng riêng hoặc trộn với bột mì thường. Bột bắp được kết hợp vào bột mì truyền thống để làm bánh mì, bánh ngọt, bánh kếp, bánh nướng xốp. Bột bắp cũng có thể được sử dụng như một chất kết dính trong nước sốt và kem và chất làm đặc trong súp. Khi chỉ sử dụng bột
bắp sẽ tạo ra những chiếc bánh vị ngô thơm ngon (bánh ngô, bánh quy...).
Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.
Xuất xứ: Italia
Chứng nhận hữu cơ AB và EU
Sản phẩm cùng loại
-
Yến mạch Nhật cán mịn85.000 đ
-
Bột ngũ cốc Damtuh Hàn250.000 đ
-
Hạt kê hữu cơ đã bóc vỏ Markal ...25.000 đ
-
Bột pudding vani hữu cơ Đức 40g45.000 đ
-
Bột pha sữa Blédine 400g110.000 đ