Trợ ty Dolphin (*Nhấp vào hình để xem nhiều ảnh hơn*)

Trợ ty Dolphin

Mã SP:90135
Được làm từ chất liệu silicon cao cấp, mềm và mỏng
Thiết kế dạng hút chân không giúp giữ cho núm ty không bị rơi hay xô lệch khỏi đầu ty mẹ
Giá bán : 37,000 đ
Mô tả sản phẩm
MUM NÀO QUYẾT TÂM NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ THÌ CHẮC CHẮN PHẢI CÓ MỘT CẶP NHÉ !
Trợ ty là sản phẩm hỗ trợ hiệu quả cho các mẹ trong thời gian cho con bú sau sinh.
👍Dành cho các mẹ bị đau đầu ti, tắc tia sữa, sữa về nhiều không kịp hãm làm bé bị sặc, đầu ti mẹ to , đầu ti mẹ bị thụt hoặc ngắn bé ko ty được, ngực mẹ chảy sệ, trợ ty còn giúp các bé đến tuổi bú bình tập bú bình nhanh hơn
-Và sản phẩm trợ ty dưới đây sẽ là giải pháp hữu ích cho các mẹ gặp tình trạng như trên, giúp bé có thể bú mẹ mà mẹ vẫn thoải mái, không bị đau nhức.
-Với thiết kế hở phần trên thích hợp, trợ ty sẽ giúp bảo vệ ty mẹ không bị đau tức khi cho bé bú, đồng thời vẫn giữ được sự tiếp xúc của bé với da mẹ, bé vẫn sẽ bú thoải mái như đang được bú ty mẹ trực tiếp. Với mẹ nhiều sữa khiến bé bị sặc thì dùng núm vừa trợ ty sẽ hãm sữa về đều.
-Chất liệu cao cấp, an toàn
-Trợ ty được cấu tạo từ chất liệu silicon cao cấp, không chứa BPA hay các chất độc hại khác nên vô cùng đảm bảo vệ sinh, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của mẹ cũng như của bé. Chất liệu silicon mềm và mỏng, đem lại cảm giác êm ái, nhẹ nhàng với nướu lợi của bé yêu khi ngậm núm ty.
-Giữ nguyên mùi vị sữa
-Sản phẩm được làm từ chất liệu an toàn, không mùi, không vị nên không làm mất đi mùi vị nguyên chất cũng như độ dinh dưỡng của sữa mẹ.
- Sp do hãng DOLPHIN sản xuất
Thiết kế thông minh
- Trợ ty có cấu tạo đường cong ôm vừa khít bầu ty giúp bảo vệ núm ty bị đau của mẹ 1 cách hiệu quả,.
- Thiết kế dạng hút chân không giúp giữ cho núm ty không bị rơi hay xô lệch khỏi đầu ty mẹ. Đặc biệt núm ty còn có một vùng hở phía trên giúp mũi của bé vẫn được tiếp xúc với da và ngửi được hơi mẹ, do đó, bé sẽ có được cảm giác an tâm, thoải mái và dễ chịu như khi được bú mẹ tự nhiên.


Quay lại trang trước
Sản phẩm cùng loại
HÀNG LOẠT SẢN PHẨM
Tốt nhất cho mẹ & bé
NHIỀU THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG
Medela,Farlin,Pigeon,...
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Thanh toán khi nhận hàng
ĐỔI TRẢ HÀNG 7 NGÀY
Hoàn toàn miễn phí
>