Sữa morinaga nhập khẩu hộp 850g (*Nhấp vào hình để xem nhiều ảnh hơn*)

Sữa morinaga nhập khẩu hộp 850g

Mã SP:76228
- Sữa Morinaga số 1 - Hagukumi (0-6m)
- Sữa Morinaga số 2 - Chilmil (6-36m)
- Sữa Morinaga số 3 - Kodomilk (trên 3 tuổi)
Mô tả Đơn giá Chọn
số 1 850g (0-6m) 545,000 đ
số 2 850g (6-36m) 485,000 đ
số 3 850g (>3y) 460,000 đ
Mô tả sản phẩm

Đây là loại sữa đã trải qua hàng trăm nghìn nghiên cứu, cải tiến, phát triển để cho ra sản phẩm hoàn thiện nhất vì sức khỏe của những mầm non tương lai. Nên cũng dễ hiểu vì sao sản phẩm này được ưa chuộng đến vậy. Điểm qua một số ưu điểm nổi trội chính của sữa Morinaga như:

- Là dòng sữa bột đầu tiên trên thế giới có chất đạm Lactoferrin giúp tăng cường hệ miễn dịch của bé. Chất này vốn có trong sữa non người mẹ giúp bé có sức đề kháng chống lại các vi khuẩn xâm hại cơ thể, giúp bé có khả năng hấp thu sắt tốt hơn,... cho con một sức khỏe mạnh mẽ để khám phá thế giới ngoài kia.

- Là sữa mát giúp bé tiêu hóa thật tốt. Trong thành phần sữa có Lactulose và Raffinose là thức ăn của các vi khuẩn có lợi trong đường ruột, từ đó làm cho cơ thể bé hấp thu chất dinh dưỡng hiệu quả hơn, giảm thiểu tình trạng táo bón, giúp bé ăn ngon, chóng lớn.

- Bổ sung dinh dưỡng và khoáng chất, cho bé phát triển toàn diện. Sữa cung cấp hàm lượng DHA, Taurin, ARA, Selen, Choline,...cần thiết cho não và hệ thần kinh của bé hoạt động tốt, tăng cường thị lực để bé nhanh chóng nhận thức và tìm tòi thế giới bên ngoài. Sữa bổ sung các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể như Canxi, Natri, Kẽm, Magie,... và các vitamin A, C, B, E, K,... cho bé nguồn năng lượng dồi dào để vận động.

Quay lại trang trước
HÀNG LOẠT SẢN PHẨM
Tốt nhất cho mẹ & bé
NHIỀU THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG
Medela,Farlin,Pigeon,...
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Thanh toán khi nhận hàng
ĐỔI TRẢ HÀNG 7 NGÀY
Hoàn toàn miễn phí
1
Xin chào quý khách, ababy có thể hỗ trợ gì không ạ?