Sữa Aptamil Anh ( 0-2 tuổi)

  • Dành cho bé từ sơ sinh đến 2 tuổi
  • Hàng nội địa Anh
Mô tả Đơn giá Chọn
0-6 tháng 630,000 đ
6-12 tháng 650,000 đ
1-2 tuổi 605,000 đ
Mô tả sản phẩm

🥛Sữa Aptamil nội địa Anh được các bà mẹ trên toàn thế giới tin dùng. Vậy còn các mẹ thì sao? Hãy cùng mình lý giải tại sao sữa Aptamil lại được các mẹ “săn lùng” nhiều như vậy nhé!

💞Thương hiệu sữa Aptamil Anh là một trong những thương hiệu UY TÍN NHẤT trên thị trường sữa thế giới
👉 Được sản xuất bởi tập đoàn Danone (Pháp) nổi tiếng tại Châu Âu có bề dày kinh nghiệm 100 năm trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm cho mẹ và bé.
👉 Được nhận giấy chứng nhận khoa học vì nhiều ưu điểm vượt trội: giúp tăng sức đề kháng, phát triển thị giác và não bộ, hỗ trợ tiêu hóa, giúp bé phát triển chiều cao tối ưu và có hệ xương vững chắc.
👉 Được sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến và các nguyên liệu đầu vào được kiểm định chặt chẽ về an toàn thực phẩm của Châu Âu
👉 Tuân theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt về dinh dưỡng & chất lượng của Anh Quốc, nhận giải thưởng sữa tốt nhất của Anh năm 2009

💞Aptamil được “mệnh danh” là “SỮA GẦN GIỐNG VỚI SỮA MẸ NHẤT”, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho sự phát triển toàn diện của bé:

🍼 Vị sữa nhạt và mát hơn so với các loại sữa khác
🍼 Cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu giúp bé dễ hấp thụ và phát triển một cách hoàn hảo về thể chất và trí não. Sữa Aptamil cung cấp 13 Vitamin giúp trẻ phát triển toàn diện, hàm lượng canxi cao chống còi xương và phát triển chiều cao, hàm lượng magnesium phù hợp ổn định hệ thống tiêu hóa cho trẻ.
🍼 Thành phần dinh dưỡng của Aptamil cung cấp một tổ hợp men vi sinh (ĐÃ ĐƯỢC CẤP BẰNG SÁNG CHẾ) giúp bé dễ tiêu hóa hơn và bảo vệ cơ thể chống lại những loại vi trùng gây bệnh tấn công. 
🍼 Không chứa Gluten, một thành phần hay có trong sữa gây tiêu chảy, khó tiêu ở trẻ.

🥛🥛Sữa Aptamil nội địa Anh được chia làm 3 độ tuổi
👉 Số 1: Cho trẻ 0 - 6 tháng
👉 Số 2: Cho trẻ 6 - 12 tháng
👉 Số 3: Cho trẻ 1 - 2 tuổi

💞Vì những ưu điểm vượt trội, sữa Aptamil đã trở thành sản phẩm dinh dưỡng bán chạy nhất tại các quốc gia lớn như Anh, Pháp, Đức, Hà Lan, Tây Ba Nha, Bỉ,… và được các bà mẹ thông thái trên toàn thế giới tin dùng.

💞Mẹ luôn chọn những điều tốt đẹp nhất cho con – Hãy để Aptamil là một trong số những điều đó.

Quay lại trang trước
HÀNG LOẠT SẢN PHẨM
Tốt nhất cho mẹ & bé
NHIỀU THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG
Medela,Farlin,Pigeon,...
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Thanh toán khi nhận hàng
ĐỔI TRẢ HÀNG 7 NGÀY
Hoàn toàn miễn phí
1
Xin chào quý khách, ababy có thể hỗ trợ gì không ạ?