Quấn nhộng Cocoon (*Nhấp vào hình để xem nhiều ảnh hơn*)

Quấn nhộng Cocoon

- Sử dụng cho bé quấn muộn, có thoái quen giơ tay lên đầu khi ngủ
- Size S: <6,5kg và size M: 6,5-8,5kg
- Sản phẩm kéo khóa nhanh, gọn, tiện lợi, dễ sử dụng
- Chất liệu: cotton cực kỳ co giãn, nhuộm màu tự nhiên
Mô tả Đơn giá Chọn
Size s: <6,5kg 349,000 đ
Size M: 6,5-8,5kg 349,000 đ
Mô tả sản phẩm

Quấn mà không phải là Quấn, kì ghê ha?

Những tính năng vô cùng ưu việt của quấn Nhộng


1. Trong quá trình sáng tạo và tư vấn các mẹ sử dụng quấn, Chũn em nghe không ít mẹ nói rằng con THÍCH ĐƯA TAY LÊN ĐẦU. Không chịu quấn. Ấu_kầy, phai!

2. Các em bé đã sử dụng quấn cổ điển tự ngủ rất tốt, khi lớn hơn chút là cơ bắp cuồn cuộn – khỏe như dũng sỹ_ oánh một phát *ắm là 2 tay bị tuột ra khỏi quấn, nhưng rất nhạy cảm _ tuột quấn thôi khỏi ngủ. Chắc mẹ đêm đêm luyện quấn-lại-thần-chưởng. Mất ngủ các mẹ cứ rên chị Hà ơi, làm Chũn em cũng mất ngủ theo huhu.

3. Các em bé bị cai quấn đột ngột đôi khi mất ngủ đang từ môi trường được ôm chặt chuyển sang cái túi ngủ: chân tay không biết thuộc về ai và để làm gì.

4. Các mẹ ở Pháp và Đức, rất bị BS bỉ bôi khi dùng quấn cổ điển thì lại rất đề cao những sản phẩm form hình túi ngủ, thế mới chuối nguyên nải chứ….

5. Một số mẹ phải đi ra ngoài và ông bà lúng túng không biết xoay trở thế nào trong cách quấn oằn tà là vằn mà rất chi là vi diệu của quấn cổ điển, những ông bố cũng gãi đầu sồn sột – gầu rơi tá lả ko biết làm sao cho vừa khi lần đầu được “gói nem”.

CHŨN tôi luôn có giải pháp cho các mẹ ạ.

Xin giới thiệu em “CHÚ NHỘNG TỰ DO” 

 “NHỘNG” có thiết kế vừa vặn với hình dáng của một em bé sơ sinh. Chỉ cần đặt con vào nhộng kéo khóa là xong không cần phải “gói nem” nữa. giờ đây ông bà hay những ông bố vụng về cũng có thể thực hiện trình tự đi ngủ cho bé được rồi. “Các mẹ yên tâm mà quẩy đi, con ở nhà đã có anh lo.”

 NHỘNG chỉ mất 2 giây là đã hoàn thành nhiệm vụ.

 NHỘNG có khóa kéo hai chiều, ở trên vẫn cuốn chặt mà ở dưới mẹ vẫn có thể mở quần thay bỉm cho con mà không làm bé thức giấc.

 Vi diệu hơn, NHỘNG có cửa sổ ngửi *ứt sau mông. Chỉ cần một sự hít hà nho nhỏ là mẹ có thể “đánh hơi” được con có “gửi vàng cho bỉm” hay không.

Thừa kế được những tính năng tuyệt vời của quấn cổ điển, NHỘNG được sản xuất với chất liệu cotton thoáng mát và co giãn giúp bé thoải mái, tay bé có thể cử động tự do nhưng không đập vào mặt và làm bé tỉnh giữa giấc ngủ. Đây là loại quần mà bé có thể tập thái cực quyền khi ngủ, ông bà khỏi than “sao lại trói nó thế kia” 

NHỮNG AI CẦN DÙNG ĐẾN “NHỘNG”?

1. Những thanh niên đã tự ngủ, dùng cuốn cổ điển trong giai đoạn cai chuyển sang dùng túi ngủ.

2. Những chiến sĩ ở vùng lạnh giá rét sun chym, cần thêm một lớp an toàn phía ngoài quấn cổ điển.

3. Các ĐỆ sở hữu các ông bố bà mẹ quá vụng về, ông bà tay yếu không biết cách “gói nem” quấn cổ điển.

4. Các đồng chí vừa ngủ vừa “bay”, cứ phải do lên trời mới chịu được, nhưng lại hay giật mình. “Xoè quạt” nhiều khi ngủ, tay đập vào mặt nên chợp mắt được một nhắt lại khóc ré lên. Put your hands in the air, anh em ơi ta quẩy lên!!!!!

5. Các lực sĩ thể dục thể hình, uốn dẻo một phát là tuột ngay cả tay ra khỏi quấn cổ điển.


Quấn Nhộng dành cho các bé từ 2 tháng đến 6 tháng.

Quấn NHỘNG được sử dụng với các bé được giới thiệu quấn muộn, bé đã có thói quen giơ tay lên cao khi ngủ, thì quấn sẽ giảm việc đập tay và mặt và làm con tỉnh giấc khi phản xạ MORO xảy ra và ở chu kì REM.

Quấn NHỘNG sử dụng với các bậc ông bà – cha mẹ không muốn quấn nhiều vòng quanh người con, quấn chỉ kéo khóa nên nhanh – gọn – tiện lợi và ít nóng.

Quấn NHỘNG là sản phẩm trung gian giúp con làm quen với việc ngủ ở môi trường tự do, là bước đệm để cai quấn Cổ điển.

Quấn NHỘNG có giúp bé tự ngủ, tuy công năng không toàn diện như quấn cổ điển. Khi bé ngủ tốt với quấn cổ điển, nhưng bị bung tay ra khỏi quấn và vẫn chưa có khả năng ngủ tự do, thì quấn NHỘNG là sản phẩm lý tưởng cho con.

Là công cụ giúp con ngủ ngon trong các giai đoạn con vượt tuần KHỦNG HOẢNG NGỦ

Bé nào sử dụng được quấn Nhộng?

Các bé sơ sinh nhưng đã dần biết tự ngủ, dùng song song với quấn Cổ điển hoặc quấn Cộc

Các bé biết tự ngủ và đã Cai quấn cổ điển.

LƯU Ý: QUẤN CỔ ĐIỂN VẪN LÀ CÔNG CỤ VÔ ĐỊCH TRONG HIỆU QUẢ CHO HƯỚNG DẪN TỰ NGỦ

Quay lại trang trước
HÀNG LOẠT SẢN PHẨM
Tốt nhất cho mẹ & bé
NHIỀU THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG
Medela,Farlin,Pigeon,...
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Thanh toán khi nhận hàng
ĐỔI TRẢ HÀNG 7 NGÀY
Hoàn toàn miễn phí
1
Xin chào quý khách, ababy có thể hỗ trợ gì không ạ?