Nước muối hồng Gifrer ( vỉ 10 ống )

- Hãng sản xuất: Gifrer Pháp.

- Nước muối sinh lý dành cho bé từ sơ sinh & người lớn.

- Không có tác dụng phụ hoặc chống chỉ định.

Giá bán : 32,000 đ
Mô tả sản phẩm

Đang trong giai đoạn giao mùa, thời tiết thất thường nên rất nhiều bé bị chảy nước mũi. Các mẹ đừng để tình trạng này kéo dài bằng việc thường xuyên vệ sinh cho bé bằng nước muối sinh lý kháng viêm Gifrer, bởi vì bé chảy nước mũi lâu ngày thường bị viêm mũi và bị một số bệnh liên quan đến hô hấp của trẻ. Hãy là bà mẹ thông thái trong việc chăm sóc con để cho tình trạng sổ mũi của trẻ không còn là vấn đề lo lắng thường trực hàng ngày nữa.

Nước muối sinh lý Physiologica Septinasal là một giải pháp rửa mũi được sử dụng cho cảm lạnh và viêm mũi có chứa fluidifiant, thyme (được biết đến với đặc tính kháng khuẩn của nó)

Trong thành phần của Physiologica Septinasal có chiết xuất cây húng tây - là thảo dược có tính sát trùng và kháng sinh, đây là một phương thuốc tuyệt vời cho bạn khi bị cảm lạnh, ho hay đau họng.

Các bước thực hiện:

  Để bé nằm ngửa, đầu ngửa nhẹ ra sau.

  Nhỏ mỗi bên mũi khoảng 1/3 - 1 lọ tuỳ theo độ tuổi.

  Cho bé nằm chờ khoảng 30 giây đề nước thấm vào làm loảng đàm nhớt trong hóc mũi.

  Dùng dụng cụ hút mũi hút sạch nước muối ra, làm như vậy khoảng 2 lần thì mũi sẽ sạch.

  Sau khi hút sạch mũi, hãy nhỏ vào mũi bé mỗi bên 1 - 2 giọt và không hút ra nữa. Làm như thế vừa giúp mũi bé được thông thoáng, mũi lại sạch.

‼️Lưu ý :

- Khi mũi đang ở trạng thái bình thường, nếu sử dụng thường xuyên nước muối sinh lý để làm sạch mũi sẽ làm mất đi lớp thảm nhầy bảo vệ mũi, mất đi chức năng bảo vệ mũi của lớp thảm này và gây tổn thương niêm mạc mũi. Điều này sẽ làm cho mũi lại càng hay bị viêm hơn.

-Chỉ trong những trường hợp trẻ bị viêm mũi, có nước mũi trong, mũi đặc… thì mới nên dùng muối sinh lý rửa sạch trước khi nhỏ thuốc trị ngạt sẽ giúp thuốc có hiệu quả hơn. Vì thế, nếu trẻ không có dấu hiệu ngạt, sổ mũi thì không nên dùng.

- Trước khi nhỏ nước muối vào mũi, nên ngâm ấm nước muối nhất là vào mùa đông, đừng để thuốc quá nóng hay lạnh đều có thể gây co thắt niêm mạc, mạch máu, không tốt cho trẻ. Nếu ngâm nóng quá sẽ gây bỏng niêm mạc mũi.

Quay lại trang trước
HÀNG LOẠT SẢN PHẨM
Tốt nhất cho mẹ & bé
NHIỀU THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG
Medela,Farlin,Pigeon,...
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Thanh toán khi nhận hàng
ĐỔI TRẢ HÀNG 7 NGÀY
Hoàn toàn miễn phí
1
Xin chào quý khách, ababy có thể hỗ trợ gì không ạ?