Đất nặn Vijago 10 màu (*Nhấp vào hình để xem nhiều ảnh hơn*)

Đất nặn Vijago 10 màu

Mã SP:81383
- Số lượng: 10 hũ (10 màu)
- Thành phần: bột mì, màu dành cho thực phẩm an toàn
Giá bán : 95,000 đ
Mô tả sản phẩm

👇Đất Nặn an toàn VIJAGO 👇
- Là món đồ chơi khá quen thuộc với các bạn nhỏ.
- Là loại đồ chơi nhào nặn được làm từ bột mì.
Nhiều bà mẹ lo lắng liệu rằng đất nặn có gây hại cho bé không?
Câu trả lời rằng KHÔNG. Bởi không những không gây hại cho trẻ nhỏ, Đất Nặn an toàn được xếp vào danh sách đồ chơi khuyến cáo nên dành cho bé, đặc biệt là các bé từ 2 tuổi trở lên. Tại sao vậy? Vì đất nặn giúp bé:
👉Phát triển lực tay: Phát triển lực tay hay nói chung là phát triển thể chất ở trẻ rất quan trọng, chúng đem đến cho các bé cơ hội được vận động hay tập thể dục ngay cả trong nhũng giờ phút giải lao, thư giản ngay trong nhà.
👉Rèn luyện óc sáng tạo: Giúp bé hoàn toàn tự do tạo hình các nhân vật, đồ vật hay bất cứ thứ gì mà bé muốn. Những món đồ đó có thể là mô phỏng từ thực tế hoặc được chính các bé sáng tạo ra, và thể hiện bằng tài năng nhào nặn của mình.

👉Phát triển giác quan: Việc bé chơi với đất nặn không chỉ đơn thuần là tập thể dục tay và rèn luyện óc sáng tạo, chúng còn tăng khả năng cảm nhận và rèn luyện giác quan hết sức tự nhiên.chạm, nhào và nặn phần đất sét trước mặt, tiếp xúc với độ mềm, dẻo hay độ dính, mềm cứng khác nhau của các phần đất nặn, gia tăng phần cảm nhận về xúc giác.
👉Chưa dừng ở đấy Đất Nặn an toàn VIJAGO có mùi thơm dịu nhẹ, có thể gây hưng phấn và kích thích sự vui vẻ của bé, đồng thời gợi cho bé các liên tưởng từ mùi thơm tới màu sắc. Dạng như màu vàng sẽ là mùi chanh hay màu cam có hương thơm của loại hoa quả tương ứng.
👉Đất Nặn còn giúp cho bé nhận diện màu sắc tốt hơn cũng như giúp các em nhỏ tự học cách phối thức các màu sắc theo ý thích.
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN
Đậy kín nắp hộp sau khi chơi, bảo quản ở nhiệt độ phòng cho thời gian chơi tốt nhất là 6 tháng sau ngày mở nắp.
HƯỚNG DẪN KHÔI PHỤC ĐẤT CŨ
Bột sau thời gian chơi lâu có dấu hiệu cứng lại, và bị khô nhẹ, bạn nhỏ 1 vài giọt nước và nhào lại một lúc bột mềm có thể chơi được bình thường.

Quay lại trang trước
HÀNG LOẠT SẢN PHẨM
Tốt nhất cho mẹ & bé
NHIỀU THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG
Medela,Farlin,Pigeon,...
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Thanh toán khi nhận hàng
ĐỔI TRẢ HÀNG 7 NGÀY
Hoàn toàn miễn phí
1
Xin chào quý khách, ababy có thể hỗ trợ gì không ạ?