Bánh xốp Ildong
Được làm từ nguyên liệu hữu cơ tự nhiên 100% an toàn cho bé.
Không chứa bất kì hóa chất bảo quản hay phụ gia tạo màu, mùi vị.
Giòn xốp tan ngay trong miệng cùng vị dâu tự nhiên kích thích vị giác bé.
Đóng gói từng túi nhỏ dễ dàng bảo quản và sử dụng.
- Bánh xốp dinh dưỡng Ildong là nguồn bổ sung dồi dào các dưỡng chất thiết yếu: Canxi, Sắt, Kẽm, D3, Vitamin E, Taurin, Axit Folic…
- Được làm từ nguyên liệu hữu cơ tự nhiên 100% an toàn cho bé.
- Không chứa bất kì hóa chất bảo quản hay phụ gia tạo màu, mùi vị.
- Giòn xốp tan ngay trong miệng cùng vị dâu tự nhiên kích thích vị giác bé.
- Đóng gói từng túi nhỏ dễ dàng bảo quản và sử dụng.
THÔNG TIN SẢN PHẨM:
- Thành phần: Bột mì (Lúa mì: Úc, Mĩ), dầu cọ hữu cơ (dầu cọ: Colombia) 22.84%, đường glucose, sucrose, canxi từ sữa bột nguyên kem (Đức) 2.68%, đường lactose, lòng đỏ trứng, bột dâu tây (Hàn Quốc) 1.48%, bột Quinoa sấy 1.4%, sữa bột nguyên kem, muối tinh chế, natri hydro cacbonat, tinh chất mạch nha, Sắt sunfua (polysaccharide đậu nành, tinh bột biến tính, pyrophosphat sắt), Taurin, hỗn hợp Vitamin D3 (sucrose, tinh bột ngô, dầu cọ, silic dioxit, vitamin D3, vitamin E), oxit kẽm, acid folic . Sản phẩm có chứa trứng, sữa, đậu nành, bột mì.
- Thời hạn sử dụng: 12 tháng trước ngày hết hạn, sử dụng tốt nhất trước ngày hết hạn ghi trên bao bì sản phẩm
Step 1 (5~6 tháng tuổi) – làm quen với muỗng
Step 2 (7 – 8 tháng tuổi) – bé tập nhai
Step 3 (9 – 11 tháng tuổi) – bé tập bốc
Step 4 (12 – 15 tháng tuổi) – bé tập ăn cơm
-
Bánh gạo Ildong85.000 đ
-
Bánh gạo lứt Lusol35.000 đ
-
Bánh xốp sữa Morinaga Manna (6m+)50.000 đ
-
Bánh ốc quế Glico (>12m)68.000 đ
-
Bánh mỳ tươi Nhật (>1.5y)35.000 đ