Bánh ăn dặm Fruto Nga

  • Bánh ăn dặm vừa ngon vừa học được này các mẹ
  • Từ 6 tháng con nhận dạng các hình dạng kích thích phát triển IQ cho con 
  • Bánh ăn dặm Fruto cho bé từ 6 tháng giúp bổ sung cho bé các chất thiết yếu như Canxi, kẽm, sắt... bánh được làm dưới các hình dạng khác nhau để bé vừa ăn vừa học.
Giá bán : 90,000 đ
Mô tả sản phẩm

Bánh ăn dặm được làm từ 100% ngũ cốc tự nhiên, không có chất béo thực vật, nấu chín trong bơ + làm giàu cân bằng. Bánh ăn dặm Fruto có 4 hình dạng. Hình dạng của bánh và các ký tự được lặp lại trên bao bì dưới dạng các lỗ mở đặc biệt. Định dạng của bao bì và bánh cho phép em bé nghiên cứu động vật và hình dạng hình học như một hình thức trò chơi.

Đặc điểm: Thành phần: bột mì, đường, bơ, sữa bột nguyên chất, tinh bột lúa mì, trứng melange, chiết xuất mạch nha, bột nở: ammonium carbonate, hương liệu vanillin, vitamin (C, PP, B5, B6, B1, B2), các chất khoáng (canxi, phốt pho, sắt, kẽm).

Giá trị dinh dưỡng (thành phần trung bình trên 100 g): protein - 8.4 g, chất béo - 11.6 g, carbohydrate - 70.2 g, 420 kcal, 1758 KJ.

Khuyến cáo về việc sử dụng: khuyến cáo cho trẻ em từ 6 tháng tuổi.

Khuyến nghị lưu trữ: Lưu trữ bao bì chưa mở ở nơi khô mát, ở nhiệt độ không quá +25. Mở bao bì ở nơi khô mát, nhưng không để trong tủ lạnh, không quá 10 ngày. Sau mỗi lần sử dụng, đóng gói cẩn thận.

Ngày hết hạn: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

Quay lại trang trước
HÀNG LOẠT SẢN PHẨM
Tốt nhất cho mẹ & bé
NHIỀU THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG
Medela,Farlin,Pigeon,...
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Thanh toán khi nhận hàng
ĐỔI TRẢ HÀNG 7 NGÀY
Hoàn toàn miễn phí
1
Xin chào quý khách, ababy có thể hỗ trợ gì không ạ?