Bột mì hữu cơ T65 Markal 1kg
Mã SP:75924
Thành phần : Lúa mì mềm*, gluten lúa mì*. *Sản phẩm được trồng hữu cơ.
Hướng dẫn sử dụng : Bột T65 với hàm lượng protein cao nên được dùng nhiều trong công thức làm bánh mì.
Lưu ý : Có thể có vết của đậu lupin, vừng và đậu nành.
Đặc điểm : - Kết cấu mềm mịn, màu trắng kem, nhẹ. - Tạo độ xốp và phồng...
Hướng dẫn sử dụng : Bột T65 với hàm lượng protein cao nên được dùng nhiều trong công thức làm bánh mì.
Lưu ý : Có thể có vết của đậu lupin, vừng và đậu nành.
Đặc điểm : - Kết cấu mềm mịn, màu trắng kem, nhẹ. - Tạo độ xốp và phồng...
(TẠM HẾT HÀNG)
Mô tả sản phẩm
Thành phần: Lúa mì mềm*, gluten lúa mì*. *Sản phẩm được trồng hữu cơ.
Hướng dẫn sử dụng: Bột T65 với hàm lượng protein cao nên được dùng nhiều trong công thức làm bánh mì.
Lưu ý: Có thể có vết của đậu lupin, vừng và đậu nành.
Đặc điểm :
- Kết cấu mềm mịn, màu trắng kem, nhẹ.
- Tạo độ xốp và phồng hơn bột mì nguyên cám.
- Sử dụng trong các công thức làm bánh mì, bánh ngọt. Có thể pha với bột mì nguyên cám hữu cơ.
- Độ tro từ 0,62% - 0,75%.
- Protein cao >13%
- Không biến đổi gien, không thuốc trừ sâu hoá học, không chất bảo quản.
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ẩm ướt và nhiệt độ cao.
Sản phẩm nhập trực tiếp từ Pháp.
Chứng nhận hữu cơ Agriculture Biologique và EU.
Sản phẩm cùng loại
-
Gelatine hữu cơ dạng lá Sobo (6 ...50.000 đ
-
Bột Gelatine hữu cơ Sobo 9g45.000 đ
-
Bột pha sữa Blédine 400g120.000 đ
-
Yến mạch Nhật cán mịn 300g85.000 đ
-
Bột mì trắng đa dụng hữu cơ T55 ...99.000 đ