Cá bào tổng hợp 80g
- Thành phần: cá ngừ bào 100%
- Dành cho bé từ 6 tháng
- Trọng lượng: 80g
- Xuất xứ: Nhật Bản
Xuất xứ: Nhập khẩu trực tiếp từ Nhật
Thành phần: Cá ngừ bào 100%.
HƯỚNG DẪN CHẾ BIẾN MÓN CÁ BÀO CHO BÉ :
-Cá bào Nhật ( cá Katsuo) được sấy khô sau đó bào mỏng và cắt sợi nhỏ. Cá không bị tanh vàcó mùi thơm của cá khô, bé 6 tháng ăn cũng không bị đi ngoài, cá khô nhưng vẫn giữ được đầy đủ dinh dưỡng của cá biển, cá có vị hơi mặn của cá biển.
Cách 1: Luộc cá trong vòng 5 phút,
luộc bằng lửa nhỏ, nước luộc cá dùng để nấu bột cho bé mới tập ăn dặm, có thể không cần thêm gia vị, thêm 1-2 giọt dầu olive vào bột cho bé (dầu olive khi tắt bếp mới cho vào).
Bã cá sau khi đã luộc lấy nước thì các mẹ có thể thêm 1 ít nước mắm hoặc xì dầu rồi xao lên như xao ruốc ấy, ăn với cơm rất ngon nhé
Cách 2: Dùng kéo cắt thật nhỏ cá bào ra, cho cá vào nấu với bột hoặc cháo cho bé ăn, gia vị các mẹ có thể tự điều chỉnh theo độ tuổi của con.
Cách 3: Cắt nhỏ cá bào ra, cho 1 ít dầu ăn để không bị dính chảo, xao lên như xao ruốc, mẹ nào thích ăn vừng thì cho thêm vừng và cá trắng của Nhật vào cũng rất ngon.
Ruốc cá bào này cho vào lọ , để ngăn mát tủ lạnh được 3-5 ngày. Ruốc cá bào ăn với cơm rất ngon
Cách 4: Ăn với đậu phụ lạnh ( đậu phụ tuơi đựng trong hộp nhé). Cắt đậu phụ ra đĩa, cho 1 ít cá bào và gừng mài lên
rồi rưới nước mắm hoặc xì dầu. thế là được 1 món rất mát mùa hè. Trước khi ăn thì đậu phụ tuơi nên để trong tủ lạnh cho mát
Bảo quản: Sau mỗi lần dùng cần đóng kín ngay tránh ánh sáng trực tiếp và nơi có độ ẩm cao.
Lưu ý: Không sử dụng nếu thấy sản phẩm có biến đổi về mùi vị và màu sắc hoặc bị mốc.
-
Rong biển rắc cơm hữu cơ Alvins ...90.000 đ
-
Dầu ép lạnh Omega 3-6-9 Kunella ...80.000 đ
-
Dầu Mămmy 100ml (dầu chiên xào)99.000 đ
-
Bột phô mai kem Mămmy (6m+)95.000 đ
-
Tảo bẹ Kombu Nhật 40g78.000 đ